Toyota Veloz Cross tiếp tục tăng giá?

Theo một số thông tin mới nhất, Toyota Việt Nam dự kiến ​​sẽ tiếp tục điều chỉnh giá bán lẻ của Veloz Cross, thời gian cụ thể có thể vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Mức tăng dự kiến ​​từ 5 -7 triệu đồng tùy phiên bản. Không rõ đây là chiêu “kích cầu” của TMV hay vì lý do nào khác, nhưng rõ ràng đây là điều sẽ khiến khách hàng thực sự dè chừng về mức chi phí luôn thay đổi khi sở hữu chiếc xe này.

Đây là thông tin gây xôn xao thị trường ô tô bởi mẫu MPV bán chạy nhất của Toyota Việt Nam hiện có giá bán cao nhất phân khúc (658 – 698 triệu đồng), vượt trội so với đối thủ. Mitsubishi Xpander chính hãng (555 – 688 triệu đồng).

Toyota Veloz dự kiến ​​sẽ tăng giá tại Việt Nam từ cuối năm nay.

Hiện chưa rõ Toyota Avanza Premio có được điều chỉnh giá bán hay không nhưng khả năng khá thấp bởi mẫu xe này không có doanh số quá cao, việc tăng giá thêm có thể gây tác dụng ngược.

Trong khi đó, Veloz Cross và Avanza Premio cũng được đồn đoán sẽ chính thức lắp ráp tại Việt Nam từ cuối năm nay, phiên bản xuất xưởng từ nhà máy Toyota Vĩnh Phúc dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm nay. thân hình. trùng với đợt tăng giá.

Trước đó, vào tháng 8, Toyota Việt Nam đã chính thức tăng giá 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của Veloz Cross và Avanza Premio, chỉ hơn 4 tháng sau khi xe ra mắt thị trường trong nước.

Thời gian gần đây, Toyota Veloz Cross không đủ xe cung cấp ra thị trường, nhiều khách hàng đã lên nhóm khiếu nại về việc phải chờ đợi nhiều tháng với giá chênh lệch hàng chục triệu đồng mà vẫn chưa nhận được xe. .

Toyota Veloz Cross tiếp tục tăng giá?  - Ảnh 2.

Avanza Premio và Veloz Cross sắp được lắp ráp tại Việt Nam.

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, Toyota Veloz Cross nổi bật nhất với hệ thống an toàn Toyota Safety Sense (TSS) được trang bị trên phiên bản CVT Top cao cấp nhất, đánh dấu lần đầu tiên gói trang bị này xuất hiện trên một chiếc ô tô. mẫu xe. MPV giá rẻ.

Hiện tại, sau 7 tháng đầu năm 2022, Mitsubishi Xpander vẫn dẫn đầu phân khúc MPV giá rẻ với doanh số 10.855 chiếc, Toyota Veloz Cross dù mới ra mắt hồi tháng 3 nhưng đã đứng thứ 2 trong phân khúc với 5.574 chiếc bán ra. Trong quá khứ. Trong khi đó, Avanza Premio chỉ đạt doanh số 1.525 xe, không nhỉnh hơn Innova.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.