Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry

Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry - Ảnh 1.

Kia K5 giảm giá cho các phiên bản GT Line và Premium – Ảnh: NAM PHONG

Nhân viên tư vấn bán hàng của một số đại lý Kia tại Hà Nội và Ninh Bình cho biết, giá xe Kia K5 trong tháng 9 có sự điều chỉnh nhẹ tại đại lý. Cụ thể, phiên bản K5 2.0 Premium hiện được giảm 5 triệu đồng, còn phiên bản cao nhất GT Line được giảm 25 triệu đồng.

Giá sau khuyến mại của hai phiên bản này lần lượt là 929 triệu và 1,029 tỷ đồng. Phiên bản cao cấp giữ nguyên giá niêm yết 874 triệu đồng.

“Giá bản Luxury vẫn giữ nguyên, không có chính sách ưu đãi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tư vấn bán hàng, đại lý và quyết tâm mua xe của người dùng, phiên bản này có thể giảm nhẹ ”, nhân viên tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết.

Trái ngược với thành công của mẫu K3, doanh số K5 vẫn kém xa đối thủ cùng phân khúc Toyota Camry. Cộng dồn hết tháng 7, mẫu sedan của Kia đạt doanh số 1.197 chiếc, còn Camry bán được hơn 3.000 chiếc.

Tuy nhiên, doanh số của Kia K5 vẫn xếp trên các mẫu xe cùng phân khúc như Mazda6 (685 chiếc), Honda Accord (174 chiếc).

Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry - Ảnh 2.

Kia Sorento tại lễ ra mắt tại nhà máy ở Quảng Nam – Ảnh: ĐỨC KHÔI

Ngoài giảm giá cho K5, nhiều đại lý Kia cũng giảm 20 triệu đồng cho mẫu Sorento 2.5 Signature. Giá sau ưu đãi của chiếc xe này là 1,209 tỷ đồng. Ở phân khúc SUV / CUV cỡ D, mẫu xe của Kia đang thất thế trước người đồng hương Hyundai Santa Fe.

Việc K5 và Sorento giảm giá đi ngược lại với đà tăng giá của một số mẫu xe Kia trong tháng 9. Đầu tháng, nhiều nhân viên tư vấn bán hàng cho biết, giá xe Kia Morning tăng từ 10 đến 15 triệu đồng.

K3 tăng giá từ 15 – 25 triệu đồng. Carnival có mức tăng tới 40 triệu đồng với phiên bản 2.2D Luxury. Theo một nhân viên tư vấn bán hàng, đợt điều chỉnh giá này là do ảnh hưởng của giá linh kiện nhập khẩu.

Trong hai năm gần đây, Kia đã có kết quả kinh doanh khả quan, gia tăng thị phần tại Việt Nam, nhờ sự thống trị của một số mẫu xe như K3, Carnival và Seltos. Ngoài ra, mẫu Sonet cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Một số hình ảnh khác của Kia K5:

Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry - Ảnh 3.
Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry - Ảnh 4.
Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry - Ảnh 5.
Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry - Ảnh 6.
Kia K5 giảm giá tại đại lý, cố gắng chạy đua doanh số với Toyota Camry - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.