Ford Everest tăng giá tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất tháng 9

Giá các phiên bản xe Ford Everest tại đại lý chênh lệch so với niêm yết – Ảnh: ĐÌNH LƯƠNG

Nhân viên tư vấn bán hàng của một số đại lý cho biết, giá xe Ford Everest tháng 9 vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Người dùng vẫn phải chi hơn 160-180 triệu đồng nếu muốn nhận xe sớm.

“Nguồn cung không nhiều nên khách muốn nhận xe ngay trong tháng 9 phải bỏ thêm tiền để lắp thêm phụ kiện và một số dịch vụ khác với giá khoảng 180 triệu đồng. Việc đặt cọc để nhận xe hiện đã được gia hạn đến tháng 11 ”. , một nhân viên tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết.

Đáng chú ý, với mức chênh lệch khoảng 160 – 180 triệu đồng, người dùng chỉ nhận được một số phụ kiện không đáng kể như bảo hiểm thân vỏ, bảo hành mở rộng, dán phim cách nhiệt, trải sàn da, ốp cam,… chụp đèn… Các loại phụ kiện kèm theo và số tiền “mất” phụ thuộc vào đại lý cũng như thương lượng giữa nhân viên tư vấn bán hàng và khách hàng.

Ngoài ra, với những người dùng chưa vội nhận xe ngay, nhân viên tư vấn bán hàng cho biết có thể đặt cọc để nhận xe trong tháng 11, với số tiền khoảng 75 – 90 triệu đồng, chênh lệch một nửa. so với năm trước. sang năm trước. Hiện nay. Dù đặt cọc để nhận ngay hay đặt cọc để chờ, người dùng vẫn được trả phần chênh lệch so với giá niêm yết.

Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 2.

Everest Titanium có mức giá chênh lệch thấp hơn so với phiên bản Titanium + – Ảnh: ĐÌNH LƯƠNG

Không chỉ có phiên bản Titanium +, phiên bản Titanium 4 × 2 hiện được rao bán kèm phụ kiện với giá khoảng 45-60 triệu đồng tùy đại lý. Đáng chú ý, trong tháng 8, một số nhân viên tư vấn bán hàng đã chào bán phiên bản này không chênh lệch giá. Hiện một số đại lý vẫn chưa nhận đặt cọc đối với mẫu Everest Sport.

Trong tháng 7, khi xe mới ra mắt, nhiều nhân viên tư vấn bán hàng đã báo giá chênh lệch khoảng 150 triệu đồng cho phiên bản 4 × 4. Tuy nhiên, theo nhân viên tư vấn bán hàng của một đại lý Ford, nhu cầu về mẫu xe này cao, trong khi số lượng xe chia cho các đại lý có hạn, dẫn đến giá bán chênh lệch so với thời điểm ra mắt. .

Tổng giám đốc Ford Việt Nam từng cho biết, hãng sẽ cố gắng đáp ứng tối đa số lượng xe cung cấp ra thị trường. Đồng thời, hãng xe Mỹ sẽ triển khai nền tảng đặt xe trực tuyến, giúp giảm chênh lệch giá và minh bạch hơn trong quá trình mua xe giữa khách hàng, đại lý và hãng.

Everest thế hệ mới đã có mặt từ tháng 7, với 4 phiên bản Titanium +, Tianium, Sport và Ambiente. Giá niêm yết từ 1,099 – 1,452 tỷ đồng. Cùng phân khúc với mẫu SUV Mỹ, người dùng có các lựa chọn như Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Fortuner và một số CUV của Hàn Quốc.

Một số hình ảnh Ford Titanium +:

Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 3.Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 4.Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 5.Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 6.Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 7.Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.