Top 5 SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại

Jeep Wrangler Rubicon

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Jeep luôn mang kiểu dáng của những chiếc xe địa hình truyền thống. Phát huy tính ưu việt này, Wrangler thực sự là một mẫu xe SUV cho khả năng vận hành tinh tế. Nó thường xuyên được cập nhật các tính năng và công nghệ, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến hiệu suất. Do đó, phiên bản Wrangler sử dụng hệ dẫn động cầu trước, khiến chiếc xe được mệnh danh là “vua địa hình”.

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Vượt qua những điều kiện đường xá khắc nghiệt nhất trong nhiều năm, Wrangler đã chứng tỏ “bản thân” là một cỗ máy phi thường. Với hệ thống Rock-Trac 4×4, khóa vi sai điện tử, ngắt kết nối thanh trượt trước điện tử và rất nhiều thành phần tập trung vào off-road, Wrangler đáng được chú ý.

Land Rover Defender

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận rằng Land Rover đã liên tục sản xuất một số loại xe địa hình tốt nhất và phổ biến nhất mọi thời đại, và Defender đã chứng minh điều đó qua cả 5 thế hệ đã tung ra thị trường.

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 4.

Mặc dù Defender 110 cũ có những lo ngại về độ tin cậy và các vấn đề về điện tử, thế hệ mới đã khắc phục được khuyết điểm này. Thương hiệu Anh Quốc đã cải tiến Defender và cung cấp cho người mua những biến thể tốt nhất.

Toyota land cruiser

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 5.

Rất ít mẫu SUV địa hình có được danh tiếng và độ tin cậy như Toyota Land Cruiser đã gây dựng trong những năm qua. Với sự tinh tế và tiện nghi vượt trội, Land Cruiser đi kèm với sự bền bỉ luôn gắn liền với thương hiệu Toyota.

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 6.

Sau nhiều năm, phiên bản FJ80 của Land Cruiser vẫn chứng tỏ là một chiếc SUV địa hình phi thường, có thể cạnh tranh khả năng off-road với nhiều mẫu xe hiện đại.

Toyota 4Runner (Thế hệ thứ 3)

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 7.

Toyota 4Runner là một trong những mẫu SUV địa hình tốt nhất và thế hệ thứ ba được đánh giá là mang những ưu việt vượt trội của dòng sản phẩm trên. Được chế tạo từ năm 1996 đến năm 2022, 4Runner thế hệ thứ ba sử dụng nền tảng từ Land Cruiser Prado, một chiếc xe địa hình có khả năng tương tự.

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 8.

Những đặc điểm sang trọng mà 4Runner đi kèm như trục cơ sở dài, nội thất rộng rãi, phanh ABS, hệ thống treo cuộn khiến 4Runner luôn phù hợp với nhiều tay lái ngay cả ở thời điểm hiện tại.

Ford Bronco

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 9.

Sở hữu thiết kế tập trung vào những chuyến đi đường trường, Ford Bronco rất linh hoạt với khung gầm mạnh mẽ, giúp người lái tăng thêm sự tự tin để vượt qua những cung đường khó khăn nhất.

5 mẫu SUV địa hình tốt nhất mọi thời đại - Ảnh 10.

Hơn nữa, Ford Bronco được ghi nhận với thành công trong các giải đấu off-road như Baja (do Hiệp hội Kỹ sư Ô tô Quốc tế điều hành) và King Of The Hammers (đua xe địa hình kết hợp). sa mạc và đi bộ trên đá ở Mỹ). Là một trong những chiếc xe địa hình bền bỉ và chắc chắn nhất hiện nay, Ford Bronco là thứ cần phải có đối với bất kỳ dân địa hình nào.

Theo Hotcars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.