Honda CR-V mới về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa?

Honda CR-V mới về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa?  - Ảnh 1.

Honda CR-V mới ra mắt mang âm hưởng Civic khác biệt – Ảnh: Honda

Thế hệ thứ 6 của Honda CR-V đã được ra mắt toàn cầu vào tháng 7 năm ngoái tại Bắc Mỹ và đầu tháng 9 này đã được phát hiện thử nghiệm tại Thái Lan. Những hình ảnh về chiếc SUV được người dùng trong nhóm Honda HR-V 2022 Club Thailand chụp lại trên Facebook cho thấy rõ yếu tố trên.

Ở thời điểm hiện tại, Honda CR-V 2023 có 2 phiên bản truyền động là xăng tăng áp 1.5L công suất 190 mã lực, mô-men xoắn 243 Nm hoặc hybrid 2.0L công suất 201 mã lực, 335 Nm.

Honda CR-V mới về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa?  - Ảnh 2.

Honda CR-V mới chạy thử tại Thái Lan – Ảnh: ก๊อ ต ก๊อ ต

Tiếp nối tiền lệ Honda Thái Lan tạo ra với HR-V và Civic mới, có vẻ như sẽ chỉ có một trong hai tùy chọn trên sẽ có mặt tại thị trường nước này cũng như khu vực Đông Nam Á. Một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện, theo khẳng định của ban lãnh đạo thương hiệu Nhật Bản, chắc chắn không thể hoàn thiện ở thế hệ này, vì khung gầm hiện tại của xe không phù hợp.

Dựa trên giai đoạn thử nghiệm thông thường của các mẫu xe Honda mới tại Thái Lan, CR-V mới sẽ ra mắt thị trường này trong khoảng 3 – 6 tháng nữa. Ví dụ, Honda Civic đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2021, nơi nó xuất hiện thử nghiệm lần đầu tiên vào đầu năm đó.

Honda CR-V mới về Thái Lan, ngày ra mắt khu vực không còn xa?  - Ảnh 3.

Nội thất Honda CR-V và Civic mới “tuy 2 mà 1” – Ảnh: Honda

Ở lần trở lại này, ngoại thất của Honda CR-V 2023 theo đuổi phong cách mạnh mẽ và hiện đại. Trong khi đó, cabin của chiếc SUV chọn sự thanh lịch và sang trọng làm điểm nhấn với bộ khung không thể nhầm lẫn của Civic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.